GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Tân Thành xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Tân Thành là một trong những nhà phân phối và đại diện thương mại tại Miền Bắc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành quạt hút thông gió, chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng quạt thông gió có chất lượng cao như quạt thông gió âm trần có nối ống, quạt thông gió âm tường, quạt thông gió phòng tắm.... Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Tân Thành luôn bám sát thị trường, nắm bắt thông tin nhằm hướng đến chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm quạt hút thông gió. Là nhà phân phối miền Bắc, chúng tôi đáp ứng những sản phẩm của mình đến đại lý, đến người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và liên tục tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng vì vậy được hợp tác với Quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực sẵn có của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng các mặt hàng quạt thông gió có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất của quý khách hàng và mong muốn tiếp bước cho quý khách ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình đúng với câu Slogan của công ty: "Đối tác tin cậy, tiếp bước thành công".


Trân trọng!

Chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện, phát triển chất lượng dịch vụ để đóng góp một phần tích cực cho mọi người dễ dàng hoàn thành căn nhà mơ ước của mình với hệ thống trao đổi không khí tạo ra lá phổi xanh cho ngôi nhà của mình và những nơi công cộng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ các bạn nhằm giúp nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn !

   

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI và DỊCH VỤ HOÀNG TÂN THÀNH

Điện thoại: 024 3775 0445 - 0989 310 979  . Hotline: 0945 332 980

Địa chỉ : Số 8 Phố Pháo Đài Láng - phường Láng Thượng - quận Đống Đa - Tp. Hà Nội

Email : lehuyen680@yahoo.com.vn

0945332980
onchyo.com